Just a nice swoosh

Đánh bóng đá tự nhiên

 Có một thực tế không may là mặc dù các bề mặt đá đẹp, sang trọng và cho dù nó là sàn đá lớn, vòi hoa sen hoặc mặt bàn của bạn, sẽ bắt đầu có dấu hiệu hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Sự lưu thông tương đối nhiều trên bề mặt đá, vệ sinh sàn không đúng cách, sẽ để lại bề mặt sàn những vết trầy xước, bị mài mòn và dơ bẩn. Công ty Hồng Tâm Phát sẽ cung cấp cho Quý khách giải pháp đánh bóng đá tự nhiên của chúng tôi nhằm duy trì sự mượt mà, sáng bóng, phản chiếu và làm nổi bật nét đẹp đặc trưng của đá.

    Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho đá tự nhiên của bạn:

  • Đánh bóng đá
  • Vệ sinh sàn đá
  • Vệ sinh phục hồi sàn đá

    

 

    Có lẽ vì độ cứng và độ chắc chắn của đá, một số tin rằng đá tự nhiên không cần làm sạch, và không cần dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên. Điều này không đúng. Đá tự nhiên có thể duy trì độ bóng của nó chỉ khi nó được làm sạch và đánh bóng đá thường xuyên và đúng cách. Đá tự nhiên mất hàng ngàn năm để tạo ra chúng sẽ có thể bị hủy hoại trong vài phút nếu vệ sinh sàn đá sai kỹ thuật.
 
    Bước đầu tiên để đánh bóng đá tự nhiên là nhận biết loại đá bạn đang có để xác định các công cụ đánh bóng và phương pháp đánh bóng đúng. Một trong những sai lầm là hầu hết mọi người dựa trên axit để đánh bóng đá tự nhiên. Điều này có thể dễ dàng gây mài mòn, gây tổn hại nó trong thời gian dài. Một khi điều này xảy ra, phải mất rất nhiều công sức và thậm chí cần tới sự can thiệp của chuyên gia để vệ sinh phục hồi sàn đá để khôi phục lại.
 
    Bước thứ hai là làm sạch và đánh bóng đá tự nhiên: Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ rất phù hợp để hấp thụ độ ẩm và bụi bẩn. Lưu ý là sử dụng hóa chất có độ PH thích hợp và không chứa axít nhiều. Sau đó, đánh bóng đá tự nhiên thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng tới khi màu sắc đầy đủ, sâu sắc, và cấu trúc tinh thể có thể nhìn thấy là đã hoàn thành quá trình đánh bóng đá tự nhiên.
 
    Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Phi Phượng Hoàng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bình Luận

IE7
IE8