Just a nice swoosh

Đội lau kính chuyên nghiệp TPHCM

 Đội lau kính chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đội lau kính Phi Phượng Hoàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Chuyên cung cấp thợ lau kính chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề cao.

 

Một môi trường sống và làm việc lành mạnh là cái đích hướng tới của bất kì cá nhân tổ chức nào trong mọi thời đại.Công nghệ phát triển mạnh trong lĩnh vực xây dựng,cửa kính ra đời phù hợp với nguyện vọng của con người về cái đẹp và chất lượng công việc, vì vậy mà mọi công trình hầu như được xây dựng với sự hiện diện ken đầy của sản phẩm kính.Nhưng năm tháng qua,lớp bụi thời gian ở lại với sự ganh ghét quấy rức của mọi con mắt ngang qua.Và dịch vụ vệ sinh kính của chúng tôi ra đời với hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực này,chúng tôi đang tham gia trong việc cung cấp một loạt các dịch vụ làm sạch kính ăn nhịp với nhu cầu của khách hàng dưới  mục tiêu cung  cấp cho khách hàng của chúng tôi môi trường làm việc và thư giãn sạch sẽ dễ chịu hơn cả mong đợi.

 

 
Vệ sinh kính mặt dựng sạch: Nhân viên của chúng tôi của chúng tôi được đào tạo trong việc làm sạch các loại khác nhau của các bề mặt như thủy tinh, nhựa, đá, nhôm, alu…Chương trình đào tạo trải nghiệm thực tế đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, sử dụng hóa chất thích hợp, tăng hiệu quả và ngăn chặn bất kỳ thiệt hại trên bề mặt vệ sinh.
Vệ sinh, phục hồi kính: Kính ố, kính mốc là hiện tượng tự nhiên, điều này có thể do hao mòn tự nhiên, do tiếp xúc với thời tiết và môi trường bên ngoài. Chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng có khả năng làm sạch kính và phục hồi độ bóng tự nhiên, mà không thay đổi cấu trúc hay màu sắc bề mặt kính. Điều này tất nhiên là chi phí thấp hơn nhiều so với việc thay kính.
 

Dựa trên yêu cầu về nhân lực chính xác của khách hàng, chúng tôi lựa chọn nhân viên có tay nghề cao cho các công trình vệ sinh kính sau khi kiểm tra toàn bộ năng lực thể chất và chuyên nghiệpcủa các ứng cử viên.Vì vậy, PHI PHƯỢNG HOÀNG chúng  tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề ,trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng với sự tỉnh táo, kịp thời và sự cống hiến cho công việc đồng thời hiểu được mọi yêu cầu và hướng dẫn của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được giá trị đồng tiền của họ

Hãy đến với Phi Phượng Hoàng sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí

Bình Luận

IE7
IE8