Just a nice swoosh

Đu dây sơn chống thấm

 CHUYÊN “ĐU DÂY SƠN CHỐNG THẤM” NHÀ CAO TẦNG – HIỆU QUẢ VÀ BẢO HÀNH LÂU DÀI

Mỗi tòa nhà, mỗi khu vực, mỗi vị trí, mỗi chất liệu … Chúng tôi đều có những giải pháp đu dây sơn chống thấm hiệu quả cho bạn. Mặc dù đu dây sơn chống thấm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt an toàn và các nguồn lực hỗ trợ nhưng nhìn chung thì đây là cách thi công nhanh gọn nhất, chi phí thấp nhất so với nhiều phương án khác như giàn giáo, khung nâng, xe cẩu…

Đu dây sơn chống thấm

Đu dây sơn chống thấm

Chúng tôi sẽ trình bày sơ lược một vài giải pháp Đu dây sơn chống thấm mà chúng tôi thường gặp!

Giải pháp 1: Bị thấm tại vị trí góc tường, cột và sàn – Từ phía ngoài bước 1 của việc đu dây sơn chống thấm là đục theo đường cốt của cột và sàn tìm ra các khe hở, bước 2 là bơm hỗn hợp chống thấm đã pha sẵn theo chất liệu kết dính và độ hở của tường, cuối cùng là trám lại bề mặt và sơn lai như ban đầu.

Giải pháp 2: Bị thấm tại vị trí tiếp giáp tường và hệ thống cửa – Loại này chúng ta cũng phải rạch, đục các khe hở ra nhưng khi đu dây sơn chống thấm thì lại phải dùng chất liệu khác như keo, silicol, epoxy 511 để bít và kết nối các chất liệu khác nhau giữa cửa và tường thì mới hiệu quả lâu dài được.

Giải pháp 3: Bị thấm tại các vị trí trên bề mặt tường hoặc khe hở giữa 2 nhà liền kề nhau – Cách làm tương tự như hai giải pháp trên và chất liệu chống thấm cũng có thể dùng như trên cũng được.

Đu dây sơn chống thấm

Đu dây sơn chống thấm

Bằng kinh nghiệm thực tế trong nghề, bằng phương cách làm việc có tổ chức, bằng sự tận tụy trong công việc và yêu nghề – Dịch vụ đu dây sơn chống thấm của chúng tôi sẵng sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa với giá cả tốt nhất và hiệu quả nhất.


Bình Luận

IE7
IE8